GIỚI THIỆU

Giới thiệu Tân Kiến Tạo

CẨU THÁP , VẬN THĂNG, CẦN PHÂN PHỐI BÊ TÔNG takita.

Công ty TNHH TM DV Thiết bị Xây Dựng Tân Kiến Tạo

Cẩu Tháp – Vận Thăng – Cần CPB 

Thiết bị Cẩu Tháp – Vận Thăng – Cần CPB –  Xây dựng Tân Kiến Tạo. Được ra đời vào ngày 29 tháng 11 năm 2013 cùng với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất, uy tín nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Tân Kiến Tạo đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2012 cũng là năm thương hiệu Tân Kiến Tạo chính thức được ra đời với sứ mệnh trên.

giới thiệu tân kiến tạo

Logo công ty Tân Kiến Tạo

Là một doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực, nhưng hiện tại Tân Kiến Tạo chú trọng và tập trung vào lĩnh vực: Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp cho các công trình xây dựng, sửa chữa máy móc thiết bị, cho thuê máy móc thiết bị linh kiện lắp dựng vận thăng cẩu tháp phục vụ công trình xây dựng…

Đội ngũ nhân viên cty Xây dựng – Thiết bị Cẩu Tháp – Vận Thăng – Cần CPB – Tân Kiến Tạo

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Con người tại Tân Kiến Tạo luôn được trau dồi, tu dưỡng và luôn ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. Mỗi con người Tân Kiến Tạo luôn đặt cho mình suy nghĩ “Làm thế nào phục vụ khách hàng tốt nhất, làm thế nào để làm việc nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả công ty và đối tác”

Trong thời gian sắp tới, khi nền kinh tế Việt Nam đang đối diện với nhiều khó khăn, thử thách, mối đe dọa ngành và nhất là ngành xây dựng là rất lớn. Nhưng trong những khó khăn, thách thức đó cũng có nhiều cơ hội để Tân Kiến Tạo tồn tại thông qua việc tạo dựng uy tín, không ngừng theo dõi mỗi bước chuyển biến của thị trường, không ngừng lắng nghe ý kiến quý báu của các đối tác để đưa ra mức giá phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí mà hiệu quả cao nhất cho đối tác của mình.

Tầm nhìn và sự phát triển của Thiết bị Cẩu Tháp – Vận Thăng – Cần CPB –  Xây dựng Tân Kiến Tạo

Với sự tin yêu của Quý khách hàng dành cho Tân Kiến Tạo trong thời gian qua, Tân Kiến Tạo sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình làm việc, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.
Tân Kiến Tạo luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng.

1. ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC, PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Với định hướng chiến lược trong vòng 3 năm Tân Kiến Tạo phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Nam trong lĩnh vực hoạt động chính: Lắp đặt máy móc, thiết bị xây dựng (chủ yếu là cẩu tháp, vận thăng); sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị; buôn bán máy móc thiết bị xây dựng; vận chuyển linh kiện thiết bị vận thăng cẩu tháp; cho thuê máy móc thiết bị xây dựng, … Tân Kiến Tạo đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

*  Lắp đặt thiết bị nâng, thiết bị xây dựng

 • Lắp đặt, tháo hạ hoàn chỉnh cẩu tháp
 • Lắp đặt, tháo hạ hoàn chỉnh vận thăng lồng
 • Tư vấn sử dụng hệ thống an toàn sau lắp đặt
 • Kiểm tra, kiểm định an toàn

* Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy móc, thiết bị vận thăng cẩu tháp

 • Hỗ trợ sửa chữa những lỗi kĩ thuật trong vận hành cẩu tháp, vận thăng
 • Sửa chữa máy móc vận hành vận thăng,  cẩu tháp
 • Sửa chữa các loại máy móc liên quan khác .
 • Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ máy móc thiết bị, vận thăng, cẩu tháp

Buôn máy móc, linh kiện, thiết bị vận thăng cẩu tháp

 • Cung cấp linh kiện, phụ tùng thiết bị vận thăng cẩu tháp
 • Nhập khẩu các loại thiết bị nâng hạ phục vụ trong thi công trình xây dựng
 • Hỗ trợ kiến thức, kinh nghiệm khi chọn mua máy móc, linh kiện

*  Vận chuyển thiết bị, linh kiện vận thăng, cẩu tháp, cần CPB

 • Hỗ trợ vận chuyển thiết bị từ công trình đến công trình
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển giá phù hợp nhất cho doanh nghiệp

* Cho thuê vận thăng cẩu tháp, cần CPB

 • Tư vấn cho thuê giá cả hợp lý
 • Cung cấp nguồn hàng thuê chất lượng…

Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của Tân Kiến Tạo bao gồm một đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề cẩu tháp,vận thăng luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng.

Về chiến lược lâu dài, Tân Kiến Tạo ngày càng phát triển thương hiệu và tên tuổi ra mọi miền đất nước “nơi nào cần, Tân Kiến Tạo có”