Gãy cầu tháp đường Trường Chinh

Gãy cầu tháp đường Trường chinh -Tp.HCM.

Sau 1 lần gãy cần cẩu, xe tải gây sập cầu BOT được trục vớt thành công - Báo Người lao động

hình: Gãy cầu tháp đường Trường chinh

Một phần SVĐ Arena Corinthians đã bị phá hủy. Danh sách 32 đội bóng tham dự World Cup 2014 đã được xác định. Tuy nhiên, đến thời điểm này việc chuẩn bị cơ sở vật chất cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh của chủ nhà Brazil vẫn còn ngổn ngang. Hàng loạt các SVĐ vẫn chưa được hoàn tất theo đúng tiến độ. Mọi chuyện càng tệ hơn khi rạng sáng nay SVĐ Arena Corinthians bất ngờ bị sập. Theo tiết lộ của truyền thông Brazil, sự cố trên xảy ra là do gãy cần trục.

 

Gãy cầu tháp đường Trường chinh -Tp.HCM.

Arena Corinthians là nơi sẽ diễn ra trận khai mạc World Cup 2014 và 5 trận đấu khác của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh vào mùa hè năm sau. Đơn vị chịu trách nhiệm thi công công trình này là tập đoàn Odebrecht SA.

Gãy cầu tháp đường Trường chinh

hình: Gãy cầu tháp đường Trường chinh

3 công nhân đã tử vong trong tai nạn này.

Một phần SVĐ Arena Corinthians đã bị phá hủy. Danh sách 32 đội bóng tham dự World Cup 2014 đã được xác định. Tuy nhiên, đến thời điểm này việc chuẩn bị cơ sở vật chất cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh của chủ nhà Brazil vẫn còn ngổn ngang. Hàng loạt các SVĐ vẫn chưa được hoàn tất theo đúng tiến độ. Mọi chuyện càng tệ hơn khi rạng sáng nay SVĐ Arena Corinthians bất ngờ bị sập. Theo tiết lộ của truyền thông Brazil, sự cố trên xảy ra là do gãy cần trục. Đây không phải là lần đầu việc xây dựng SVĐ cho World Cup 2014 gặp rắc rối. Hồi đầu tháng 10 vừa qua, tòa án Brazil đã ra phán quyết tạm ngừng việc xây dựng sân vận động Curtiba vì phát hiện chuỗi sai phạm như tình trạng công nhân bị bạc đãi, điều kiện lao động không đảm bảo an toàn… CLB Corinthians – chủ sở hữu SVĐ Arena Corinthians đã chính thức thông báo về sự cố đáng tiếc trên. Theo tin tức đội bóng này đưa ra, đã có 3 công nhân thiệt mạng trong tai nạn này. Chủ tịch FIFA Sepp Blatter ngay lập tức lên tiếng cho biết rất buồn khi xảy ra vụ việc trên. Ông cũng khẳng định FIFA sẽ cùng các cơ quan quản lý và BTC địa phương điều tra kỹ lưỡng về nguyên nhân sự cố.

Vụ cầu sập ở Đồng Tháp: Có phải chỉ vì ô tô quá tải?

Về Tân Kiến Tạo – Công ty chuyên Cẩu Tháp – Vận Thăng – Cần CPB 

Thiết bị Cẩu Tháp – Vận Thăng – Cần CPB –  Xây dựng Tân Kiến Tạo. Được ra đời vào ngày 29 tháng 11 năm 2013 cùng với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất, uy tín nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Tân Kiến Tạo đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2012 cũng là năm thương hiệu Tân Kiến Tạo chính thức được ra đời với sứ mệnh trên.

Xem thêm: 

https://tankientao.com/danh-muc-san-pham/huong-dan-ky-thuat-van-thang/

https://tankientao.com/gia-cho-thue-van-thang/

https://tankientao.com/phu-tung-cau-thap-van-thang/

http://tankientao2014.blogspot.com/search/label/phu-tung-van-thang

Dịch vụ lắp dựng cẩu tháp

Liên hệ: