Vận thăng lồng

VẬN THĂNG LỒNG

1. Vận thăng lồng là gì?

Vận thăng lồng là thiết bị nâng có bàn nâng hoặc lồng nâng… chuyển động dẫn hướng theo phương thẳng đứng hoặc gần thẳng đứng dùng vận chuyển vật tư, thiết bị hoặc người lên các tầng nhà phục vụ công tác thi công hoàn thiện hoặc sữa chữa công trình.

Còn được gọi là thang máy ngoài trời, là một loại thiết bị nâng được sử dụng để vận chuyển người và hàng hóa giữa các tầng của một công trình xây dựng hoặc các công trình khác nằm ngoài trời.

Thường có cấu trúc mạnh mẽ để chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như gió lớn, mưa, và nắng nóng. Nó thường được sử dụng trong các công trình xây dựng lớn như việc xây dựng tòa nhà cao tầng, cầu và các công trình cơ sở hạ tầng.

Thiết kế bao gồm một cabin hoặc lồng nâng, được treo trên một cấu trúc thang máy dọc theo các cột hoặc thanh trụ. Cabin hoặc lồng nâng được di chuyển lên và xuống bằng cách sử dụng một hệ thống động cơ và dây cáp.

Vận thăng thường được trang bị các tính năng an toàn như cảm biến an toàn, cửa đóng mở tự động và hệ thống dừng khẩn cấp để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trong môi trường xây dựng, là một phần không thể thiếu để vận chuyển công nhân và vật liệu từ mặt đất lên các tầng của công trình và ngược lại một cách nhanh chóng và an toàn.

vận thăng lồng

Hình: vận thăng lồng

Vận thăng lồng được phân loại :

Theo cơ chế hoạt động được chia làm 2 loại :

– Vận thăng lồng chạy bằng cơ

– Vận thăng lồng chạy bằng biến tầng

Theo số lượng lồng :

– Vận thăng lồng đơn

– Vận thăng lồng đôi

Theo tải trọng của lồng :

– Vận thăng lồng 1 tấn /lồng

– Vận thăng lồng 1,5 tấn /lồng

– Vận thăng lồng 2 tấn /lồng

Công ty Tân Kiến Tạo chuyên cung cấp các loại Cẩu Tháp – Vận Thăng – Cần CPB

Về Tân Kiến Tạo 

Thiết bị Cẩu Tháp – Vận Thăng – Cần CPB –  Xây dựng Tân Kiến Tạo. Được ra đời vào ngày 29 tháng 11 năm 2013 cùng với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất, uy tín nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Tân Kiến Tạo đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2012 cũng là năm thương hiệu Tân Kiến Tạo chính thức được ra đời với sứ mệnh trên.

Xem thêm: 

https://tankientao.com/danh-muc-san-pham/huong-dan-ky-thuat-van-thang/

https://tankientao.com/gia-cho-thue-van-thang/

https://tankientao.com/phu-tung-cau-thap-van-thang/

http://tankientao2014.blogspot.com/search/label/phu-tung-van-thang

Dịch vụ lắp dựng cẩu tháp

Liên hệ: