XUỒNG CHUYỂN VẬT TƯ

Takita chuyên Cung cấp xuồng chuyển vật tư cẩu tháp , vật liệu phục vụ trong xây dựng .

Xuồng chuyển vật tư xây dựng là một phần không thể thiếu trong quy trình vận chuyển và lưu trữ vật liệu xây dựng trên các công trình xây dựng. Được thiết kế để chứa và bảo vệ các vật liệu xây dựng như cát, đá, xi măng, gạch, gỗ và các vật liệu khác, thùng chuyển vật tư xây dựng giúp bảo đảm an toàn và tiện lợi trong việc vận chuyển hàng hóa.

Thùng chuyển vật tư xây dựng thường được làm từ vật liệu như thép, nhựa cứng, hoặc gỗ chắc chắn, đảm bảo khả năng chịu lực và chịu nước tốt. Các loại thùng này thường có kích thước và dung tích đa dạng, từ 0,6 m3 đến 1.5 m3, có thể chứa hàng tấn vật liệu.

Mỗi thùng chuyển vật tư xây dựng thường được thiết kế với nhiều chi tiết như tai móc và dễ dàng di chuyển. Một số thùng còn có thêm bánh xe hoặc cần cẩu để thuận tiện trong quá trình di chuyển và xếp dỡ.

Xuồng chuyển vật tư xây dựng không chỉ giúp bảo vệ và tổ chức vật liệu xây dựng một cách hiệu quả mà còn giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ và vận chuyển trên các công trình. Đồng thời, việc sử dụng các thùng này cũng giúp giảm thiểu lãng phí và mất mát trong quá trình vận chuyển và sử dụng vật liệu xây dựng.

** Công năng:

+ Chứa cát, đá, xi măng, chống tăng.. để chuyển lên sàn thao tác, đưa vào các sàn phục vụ công tác thi công hoàn thiện cho các công trình xây dựng.

+ Chứa xà bần vật tư như gạch, cát, xi măng… dọn dẹp và chuyển khu vực này qua khu vực khác

Có các loại:

             Tên mặt hàng theo                                         Kích thước

Xuồng chuyển vật tư 1m3

Khối lượng bản thân

1m³

250 kg

Xuồng chuyển vật tư 2m3

Khối lượng bản thân

2m3

320 kg

 

XUỒNG CHUYỂN VẬT TƯ

xuồng chuyển vật tư cẩu tháp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình phục vụ thi công trong xây dựng Công ty Chúng tôi đã cung cấp được cho những nhà thầu xây dựng khó tính và có yêu cầu cao mặt kỹ thuật như : an toàn cao, tiện lợi trong quá trình thi công,  cũng như độ bền, đẹp của thiết bị  .

Các nhà thầu chúng tôi đã cung cấp như :Công ty Cp Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình (Vinhomes Tân Cảng, Ba Son) , Công ty Xây Dựng AGC (Lucky Palace, The Sun Avenue), Công ty Xây Dựng An Phong (Palm City), Công ty Xây Dựng Coteccons (City Land, Sala..), Sài Gòn Cons, Tổng công ty 319 ( Sở Chỉ Huy Biên Phòng TP.HCM) , V-Design ..

Công ty Cổ Phần Fecon South (Dự án : Empire City).

Và được khách hàng đánh giá cao về mọi mặt . và được kiểm định chất lượng theo yêu cầu từ khách hàng.

xuồng chuyển vật liệu cẩu tháp

xuồng chuyển vật liệu cẩu tháp

Về Tân Kiến Tạo – Công ty chuyên Cẩu Tháp – Vận Thăng – Cần CPB 

Thiết bị Cẩu Tháp – Vận Thăng – Cần CPB –  Xây dựng Tân Kiến Tạo. Được ra đời vào ngày 29 tháng 11 năm 2013 cùng với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất, uy tín nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Tân Kiến Tạo đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2012 cũng là năm thương hiệu Tân Kiến Tạo chính thức được ra đời với sứ mệnh trên.

Xem thêm: 

https://tankientao.com/danh-muc-san-pham/huong-dan-ky-thuat-van-thang/

https://tankientao.com/gia-cho-thue-van-thang/

https://tankientao.com/phu-tung-cau-thap-van-thang/

http://tankientao2014.blogspot.com/search/label/phu-tung-van-thang

Dịch vụ lắp dựng cẩu tháp

Liên hệ:

 

Xuồng chuyển vật liệu thể tích 2m3

Thẻ: