Báo tốc độ gió

Báo tốc độ gió cẩu tháp .

Thiết bị báo tốc độ gió cẩu tháp gồm có 2 phần là bộ phận quay (1 trụ + 3 cánh) và bộ phận cảm biến sử lý tín hiệu đưa ra màn hình hiển thị. Các tham số của bộ cảm biến tốc độ gió có thể cài đặt được đưa ra các tín hiệu đóng cắt và bảo vệ cho thiết bị khi tốc độ gió lớn hơn mức độ cho phép trong giới hạn an toàn. Cảm biến tốc độ gió thông minh được chế tạo từ hợp kim nhôm/ nhựa ABS cho phép cảm biến tốc độ gió cao, lắp đặt dạng mặt bích thuận tiện, màn hình LED hiển thị tốc độ gió hiện tại. Tốc độ gió có thể được thiết lập với 2 cấp giới hạn tương ứng với 2 còi cảnh báo. 2 đầu ra dạng rơ le có thể tự cài đặt được . Bộ đo tốc độ gió hoạt động đơn giản, hiệu suất ổn định, hình dạng gọn đẹp, dễ dàng lắp đặt, nó được sử dụng rộng rãi cho các máy móc thiết bị làm việc trên cao như cẩu tháp, thiết bị bến cảng, tàu thuyền, các giàn khoan dầu, xe cẩu bánh xích, bến đò… Báo tốc độ gió cẩu tháp

Thiết bị báo gió có 2 loại phổ biến thường dùng : Hợp kim nhôm và nhựa ABS

báo tốc độ gió cẩu tháp

1. Thông số kỹ thuật Báo tốc độ gió cẩu tháp

Tốc độ gió Phạm vi đo lường: 0-56 mét/giây, 0-12

Độ chính xác:<56 mét/giây ± 2%

Tốc độ gió cảm biến bắt đầu từ tốc độ gió: <0.7 mét/giây

Các tham số có thể được hiển thị: thực tế tốc độ gió, lực gió, cơn, nhiệt độ

2. Báo động giá trị giới hạn (nhà máy thiết lập của nhạc cụ): jacking bang là (Cấp Độ 4) và trạng thái làm việc là (Cấp Độ 8). Các giá trị giới hạn có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng (tùy chọn).

3. Xung đầu ra 0-800Hz (0-56 mét/giây)

4. Nhiệt độ môi trường làm việc:

Dẫn chương trình:-30 ℃ đến 65 ℃

Cảm ứng:-30 ℃ đến 65 ℃

báo tốc độ gió cẩu tháp -Anemometer

Hình 1: báo tốc độ gió cẩu tháp -Anemometer

Khi gió tốc độ vượt quá cảnh báo tốc độ gió, âm thanh sẽ tự động báo động, tắt nguồn cùng lúc, nhắc nhở các nhân viên chú ý và ngưng vận hành thiết bị khi có cảnh báo.

 báo tốc độ gió cẩu tháp

Hình 1: Báo tốc độ gió cẩu tháp

Máy đo gió sử dụng năng lượng mặt trời – Báo tốc độ gió cẩu tháp

Báo gió năng lượng mặt trời

Hình 2: Báo tốc độ gió cẩu tháp

 

Thẻ:, , ,